Tư Vấn: Zalo
Chat ngay
10 năm <br> kinh nghiệm10 năm
kinh nghiệm
130+ nhà gỗ <br> – CT tâm linh130+ nhà gỗ
– CT tâm linh
55+ tỉnh <br> thành55+ tỉnh
thành
Thi công <br> giỏi, có tâmThi công
giỏi, có tâm
Quản lý chuyên nghiệp, có tầmQuản lý chuyên nghiệp, có tầm
Bảo hành <br> chu đáoBảo hành
chu đáo

Giới thiệu về Vua Nhà Gỗ

Công Ty TNHH Vua Nhà Gỗ là đơn vị chuyên thiết kế Nhà Gỗ nói chung và thi công hạng Nhà Gỗ, Đồ Gỗ Nội Ngoại Thất nói riêng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện công trình đạt chất lượng cao, bền đẹp, sắc nét. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh của Vua Nhà Gỗ. HOTLINE: 0913.580.666

VUA NHÀ GỖ 10+ NĂM KIẾN TẠO NHỮNG CÔNG TRÌNH

 

"Vua Nhà Gỗ" được thành lập bởi Mr. Lương Công Tuấn Anh, lấy cơ sở là làng nghề mộc truyền thống tại huyện Hải Hậu của tỉnh Nam Định. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất có truyền thống làm Nhà Gỗ từ rất lâu đời, với niềm đam mê kiến trúc nhà gỗ cổ truyền và mong muốn phát huy tinh hoa nghề mộc của dân tộc, Vua Nhà Gỗ được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Thiết kế và Thi công xây dựng chuyên nghiệp để đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các Nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến Trúc - Nội Thất – Quy Hoạch – Hạ Tầng – Cảnh Quan…

Vua Nhà Gỗ chúng tôi vô cùng vinh dự vì có được cơ hội hợp tác, cung cấp những thông tin hữu ích và chân thực nhất phục vụ nhu cầu, mong muốn của quý khách. 

Tầm nhìn

Công Ty TNHH Vua Nhà Gỗ định hướng phải triển trở thành đơn vị thi thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, trong đó trọng tâm là lĩnh vực thi công hạng Nhà Gỗ, Đồ Gỗ Nội Ngoại Thất. Ứng dụng công nghệ cao vào thi công, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Quý khách hàng đến với Công Ty TNHH Vua Nhà Gỗ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn trong một sản phẩm chứ không chỉ là một sản phẩm đơn thuần:

Được tư vấn sản phẩm, dịch vụ bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp, hiệu quả nhất.

Tuyệt đối nói không với: “Treo đầu dê – Bán thịt chó” (Đảm bảo lợi ích bất khả xâm phạm của khách hàng).

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tâm với đời, với nghề (Cẩn thận, tỉ mỉ như làm cho chính mình).

Tiến độ thi công đảm bảo đúng cam kết với khách hàng.

Bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo.

 

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Công Ty TNHH Vua Nhà Gỗ cam kết mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng thông qua chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với đối tác: Công Ty TNHH Vua Nhà Gỗ chia sẻ cơ hội hợp tác thành công trên cơ sở đôi bên cùng có lợi

Đối với cán bộ nhân viên: Đặt lợi ích của cán bộ nhân viên lên hàng đầu, xây dựng môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo. Để mỗi cá nhân phát huy được tài năng, đam mê và hành động như một nhà điều hành chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi: 

 Uy Tín là thước đo cao nhất của mỗi công trình thi công  

 Tốc Độ gắn liền Chất Lượng: là kim chỉ nam cho mọi hoạt động

 Phương châm phục vụ: “Thi công hoàn thiện chất lượng tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh của Vua Nhà Gỗ”.

Công trình tiêu biểu

Xem tất cả
Xem tất cả

ĐỐI TÁC VUA NHÀ GỖ

Ngân Hàng MB BANK
Ngân Hàng Vietinbank
Nội Thất An Sang Việt
Ngân Hàng Vietcombank
BIDV
VILLA GOLD
callback
Tư Vấn: Zalo
Chat ngay