Anh Sơn - thi công phào chỉ PU dát vàng biệt thự Tp. Vinh

Chủ đầu tưAnh Sơn

Loại hìnhBiệt thự

Địa chỉThành phố Vinh - Nghệ An

Nhà thầu thi côngTống Linh

Hạng mục thi côngTrần Picomat, Phào chỉ PU dát vàng

Thời gian hoàn thành2 tháng

đăng ký thi công
Thi công phào chỉ PU dát vàng biệt thự ANh Sơn 2

Biệt thự anh Sơn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu sang trọng và đẳng cấp. Những chi tiết phào chỉ PU được trang trí vô cùng tinh xảo và cầu kỳ. Trên các diện tường trần được trang trí hoa văn phào chỉ độc đáo, cuốn hút. 

Những hình ảnh thi công trần và phào chỉ PU

Thi công phào chỉ PU dát vàng biệt thự ANh Sơn 2
Thi công phào chỉ PU dát vàng biệt thự ANh Sơn 2
Thi công phào chỉ PU dát vàng biệt thự ANh Sơn 2
Thi công phào chỉ PU dát vàng biệt thự ANh Sơn 2
Xem thêmThu gọn

Sau khi tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng về công trình muốn thi công, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế để phát hiện những sai lệch giữa bản thiết kế và thực tế như thế nào. Từ đó đưa ra những phương án tối ưu hơn.

Qua bản vẽ kỹ thuật được cung cấp bởi khách hàng và qua bước khảo sát thực tế, đội ngũ kỹ thuật của Tống Linh sẽ tiến hành bóc tách khối lượng và lập dự toán công trình.

Sau khi khách hàng (chủ đầu tư) và nhà thầu Tống Linh đã thống nhất về phương án thực hiện thi công thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai thi công.

Đây là quá trình kiểm tra và xác nhận kết quả của quá trình thi công. Nhà thầu Tống Linh cùng với sự giám sát của chủ đầu tư sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra xác nhận lại khối lượng, chất lượng của công trình đã thi công.

Sau khi chủ đầu tư xác nhận nhà thầu Tống Linh đã hoàn thành tất cả hạng mục thi công công trình như trong hợp đồng thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu có những phát sinh về lỗi sau khi thanh lý hợp đồng trong thời hạn 1 năm, Tống Linh sẽ bảo hành sửa lỗi cho chủ đầu tư.

Quá trình thi công phào PU

Dự án liên quan

Xem tất cả

ĐỐI TÁC VUA NHÀ GỖ

XHOME
Gemei
BIDV
TIP-TOP
Good Warw
XINHUANG JIA
callback